แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - admin

หน้า: [1]
1
กระแสรถ suv ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ค่าย MG ได้รับการตอบรับกับรถรุ่นเล็กอย่าง MG ZS ในประเทศไทยและในประเทศจีน MG ได้เปิดตัว All NEW MG HS ถือว่าเป็น suv รุ่นใหญ่และคาดว่าน่าจะมาแทน MG GS
รอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All NEW MG HS กับจุดเด่นที่มีอยู่มากมาย หน้าตาที่ดูหรูหราทันสมัย จุดขายในเรื่องของการออกแบบ มาพร้อมหลังคา Panoramic Sunroof และเครื่องเสียงจาก BOSE ส่วนขุมพลังคาดว่าจะเป็น เครื่องยนต์เบนซินทั้งขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบ และ 2.0 ลิตร เทอร์โบ ทั้งขับ 2 ล้อและ 4 ล้อ ส่วนเกียร์ น่าจะใช้ Dual Clutch 6 และ 7 สปีด
ในเรื่องของดีไซน์ภายนอก รูปร่างหน้าตาเป็นไปในทิศทางเดียวกับ ZS แต่มีเส้นสายที่ดูทันสมัยกว่า ไฟหน้าเป็นแบบ Full LED กระจังหน้าเป็นแบบใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของ MG ด้านท้ายมีฝาหลังขนาดใหญ่ไฟท้ายหลังเป็นแบบ LED เสาอากาศแบบครีบฉลาม เบื้องต้น มีการเปิดเผยว่า All NEW MG HS มีระยะฐานล้อยาวกว่า 2,720 มิลลิเมตร
จุดเด่นกับชุดเครื่องเสียง  BOSE แบรนด์หรู ลำโพง 8 ตัว มาพร้อมซับวูฟเฟอร์ขนาด 10.3 นิ้ว ส่วนหลังคา Panoramic Sunroof มีขนาด 1.19 ตารางเมตร โดยมีส่วนที่เปิดได้ขนาด 0.51 ตารางเมตร และมาพร้อมระบบ multi-function มาตรวัดแบบดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว สามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ 4 โหมดด้วยกัน โดยมีโหมดการขับขี่  (Eco, Normal, Sport, Super Sport)
All NEW MG HS มีกลุ่มเป้าหมายลูกค้าคนรุ่นใหม่และ มีกำหนดการเปิดตัวที่ประเทศจีน ในเดือนกันยายนนี้ ทางทีมงานจะเติมตามข่าวสารมาให้อ่านกันนะครับ


ขอบคุณที่มาจาก : autospinn.com

2
อุปกรณ์มาตรฐานเบื้องต้น MG V80 2019 ประกอบด้วย
•ไฟหน้ามัลติรีเฟล็กเตอร์
•ไฟหรี่ LED
•ไฟตัดหมอกคู่หน้า
•ไฟหน้าปรับสูง-ต่ำได้
•กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า พร้อมเลนส์มุมกว้าง
•กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
•ประตูท้ายแบบเปิดข้าง 2 บาน
•ประตูสไลด์ทั้ง 2 ข้าง
•บันไดข้างอัตโนมัติ
•ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว
•ห้องโดยสารภายในแบบ 4 แถว 11 ที่นั่ง
•เครื่องเสียง USB/AUX
•Bluetooth
•ระบบปรับอากาศแบบธรรมดา
•ระบบปรับอากาศตอนหลัง (คอยล์แยก)
•ช่อง USB
•ช่องจ่ายไฟ 12 โวลต์
•มาตรวัดความเร็ว Analog
•กุญแจรีโมท
•ถุงลมนิรภัยคู่หน้า
•ดิสก์เบรก 4 ล้อ
•ระบบเบรก ABS/EBD
•ระบบควบคุมเสถียรภาพ ESP
•ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HHC
•เซ็นเซอร์กะระยะท้าย 4 จุด
     ด้านขุมพลังของ MG V80 2019 จะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.5 ลิตร โดยยังไม่ระบุรายละเอียดสเป็คในขณะนี้ แต่จะมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติแบบ AMT

 
ขอบคุณที่มาจาก :sanook.com

3
กลายเป็นเรื่องสนุกในโลกโซเชียลไปแล้ว เมื่อมีโพสต์เกี่ยวกับระบบสื่อสารอัจฉริยะของรถยนต์ MG ที่คุณภรรยาไม่อยู่บ้าน คุณสามีเลยขับรถออกไปกะว่าจะหนีเที่ยวสักหน่อย แต่ระบบเจ้ากรรมดันแจ้งให้เจ้าของรถซึ่งก็คือคุณภรรยารู้ว่า ตอนนี้รถถูกขับออกจากบ้านไปสถานที่แห่งหนึ่ง..ดีนะที่ไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่อย่างนั้นจะเกิดอะไรขึ้น!
ส่วนอีกแชร์ เป็นเรื่องในบ้านอีกแล้ว ที่คุณสามีขับรถออกไปใช้ แล้วคุณภรรยาลองถามว่าไปไหนยังไงไปกับใคร ไปกี่คน..ทางฝ่ายคุณสามีก็ตอบว่าไปส่งเพื่อน 3 คน คุณภรรยาเลยเช็คแอปฯ ปรากฎว่าพอรถหยุด ระบบแจ้งว่ามีประตูรถเปิดออก 3 บาน แต่ฝั่งคนขับยังปิดอยู่…เคสนี่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น โชคดีไป!
 
เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นของจริง เพราะระบบที่ว่านี้คือ “InkaNet” ระบบการสื่อสารอัจฉริยะระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์เอ็มจี ระบบแรกในตลาดที่ทำงานบนเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สาย ที่ใช้งานสะดวกถึง 3 ช่องทาง – สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และคอลเซ็นเตอร์ และให้ความปลอดภัยสูงสุดกับระบบติดตามรถยนต์แบบเรียลไทม์ที่จะติดตามตำแหน่งรถยนต์ได้ตลอดเวลาและการตรวจวิเคราะห์สภาพรถยนต์แบบรีโมท ช่วยเช็คความผิดปกติในระหว่างขับรถได้ทันที แต่กลายเป็นระบบติดตามคุณสามีในทันทีด้วยเช่นกันนะเนี่ย
ทำความรู้จักกันสักนิด โดยระบบ InkaNet คือ ระบบอัจฉริยะที่ใช้สื่อสารระหว่างรถยนต์เอ็มจีกับผู้ขับขี่ โดยเชื่อมต่อกันผ่าน T-Box ซึ่งเป็นชุดการสื่อสารบนเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สายในรถที่ติดตั้งมาจากโรงงาน ซึ่งบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ (SAIC Motor) พัฒนาขึ้นและเปิดตัวเป็นครั้งแรกในตลาดอื่นเมื่อปีพ.ศ. 2553  และพัฒนาเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานเพิ่มเติมจากความบันเทิงแบบเรียลไทม์ในระยะแรกให้ครอบคลุมระบบนำทาง และความปลอดภัยของรถยนต์
โดยฟังก์ชั่นหลักของ inkaNet ได้แก่ My Vehicle, Showroom แคตาล็อกข้อมูลรถและการขอจองคิวทดสอบรถ และ Personal Center สำหรับการลงทะเบียนและตั้งค่าต่างๆ
ฟังก์ชั่นในกลุ่ม My Vehicle ประกอบด้วยระบบความปลอดภัยและระบบนำทาง โดยเอ็มจีได้พัฒนาระบบติดตามรถยนต์แบบเรียลไทม์ (Real-time Vehicle Monitoring) ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของรถยนต์ตลอดเวลา โดยเฉพาะในกรณีที่รถยนต์ถูกขโมยจะสามารถติดตามตำแหน่งของรถเพื่อค้นหารถได้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบในการจับกุมคนร้ายได้ด้วย
การตรวจวิเคราะห์รถยนต์แบบรีโมท (Remote Vehicle Diagnosis) เป็นคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้ตรวจสอบปัญหาด้านเทคนิคของเครื่องยนต์  ซึ่งนอกจากจะให้ความสะดวกแก่ผู้ขับขี่แล้ว ยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุด้วย
ระบบการแจ้งเตือนความผิดปกติ (Vehicle Alarm) อื่นๆ เช่น การเคลื่อนรถยนต์ที่ผิดปกติ การเตือนเมื่อมีการสตาร์ทเครื่องยนต์ ที่ให้ความสะดวกและปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ในการติดตามสถานะและข้อมูลล่าสุดของรถ ฟังก์ชั่นการตรวจสอบสถานะการทำงานของรถ (Vehicle Status Update) เช่น ระยะทาง ปริมาณน้ำมัน ประตูปิดสนิทหรือไม่ เป็นต้น และฟังก์ชั่น การควบคุมการทำงานของรถ (Remote Vehicle Controlling) ซึ่งให้ความสะดวกในการสั่งเปิด/ปิดประตูรถ หรือเมื่อจอดรถในลานจอดขนาดใหญ่ที่อาจหารถไม่พบ ก็สามารถสั่งการผ่านแอพพลิชั่นบนสมาร์ทโฟนให้รถกะพริบไฟหน้าเพื่อให้มองเห็นได้ง่าย
นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น ระบบนำทางที่บอกตำแหน่งของรถ และสถานที่ที่สนใจ (Point of Interest)  รวมทั้งแนะนำเส้นทางที่มีการจราจรสะดวกที่สุดด้วย โดยในการใช้งานครั้งแรก ผู้ขับขี่จะต้องลงทะเบียนรถ และผู้ใช้ เพื่อความปลอดภัย สามารถใช้งานผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และผ่านคอลเซ็นเตอร์ นั่นเอง
จะพูดไปแล้วระบบแบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก ช่วยตรวจสอบความผิดปกติของรถยนต์ รวมทั้งป้องกันการโจรกรรม ถือว่าเป็นระบบดีๆ ที่ทาง MG คิดค้นมาเพื่อผู้ใช้รถยนต์ MG ทุกรุ่น ส่วนคุณพ่อบ้านที่คิดจะเอารถออกไปใช้ ให้คิดให้ดีนะ อย่าไปในที่อโคจร ไม่งั้นกลับบ้านไปอาจโดนสังหารโหดได้นะ..จะบอกให้!

ขอบคุณที่มาจาก : grandprix.co.th

4
     MG E-Motion Concept เป็นรถสปอร์ตคูเป้ 2 ประตู ที่ตกแต่งในสไตล์อังกฤษ โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์เรียว, กระจังหน้าเอกลักษณ์ใหม่ของเอ็มจี, กันชนดีไซน์พริ้วไหว, ตัวรถถูกตกแต่งด้วยโครเมียมตลอดแนวเพิ่มความหรูหรา, แนวหลังคาลาดเทจรดกระโปรงท้ายเช่นเดียวกับรถสปอร์ตทุกรุ่น, ไฟท้ายดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมกันชนท้ายแบบดิฟฟิวเซอร์
     ภายในห้องโดยสารถูกจัดวางแบบ 4 ที่นั่ง แผงคอนโซลติดตั้งปุ่มควบคุมแบบสัมผัส, พวงมาลัยดีไซน์แปลกตา, มาตรวัดแสดงผลแบบหน้าจอขนาดใหญ่ รวมถึงติดตั้งบานประตูขนาดใหญ่ที่ช่วยให้การเข้าออกของผู้โดยสารตอนหลังทำได้ง่ายกว่ารถคูเป้ทั่วไป
     ขุมพลังของ MG E-Motion Concept เป็นแบบไฟฟ้าล้วนซึ่งพัฒนาโดย SAIC สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาไม่ถึง 4 วินาทีเท่านั้น และขับขี่ได้เป็นระยะทางไกลสูงสุดถึง 500 กิโลเมตร ต่อการชาร์จแต่ละครั้ง
     MG E-Motion Concept ไม่เพียงแต่เป็นรถต้นแบบที่เน้นโชว์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีแผนผลิตเพื่อวางจำหน่ายจริงในปี 2020 นี้ แถมยังมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นคิดเป็นเงินไทยเพียงล้านกว่าบาทเท่านั้น

ขอบคุณที่มาจาก : sanook.com

5
NEW MG 6 (2018-2019) รถเก๋งดีไซน์สวยจาก UK TECHNICAL CENTRE มาพร้อมกับความสวยสมบูรณ์แบบอย่างลงตัวตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายในห้องโดยสาร และยังมาพร้อมกับกับเทคโนโลยีอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ MG car & inkaNet ที่ทำให้คุณสามารถคุยกับ NEW MG 6 (2018-2019) เพื่อให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม

NEW MG 6 (2018-2019) รถเก๋งดีไซน์สวยจาก UK TECHNICAL CENTRE มีให้เลือกทั้งแบบ FASTBACK และแบบ SEDAN สวยโดดเด่นสะกดทุกสายตาตั้งแต่ ไฟหน้า BI-XENON HID, ไฟส่องสว่างในช่วงเวลากลางวัน, ไฟท้ายแบบ LED พร้อมระบบ HEADLIGHT WASHER, หลังคา SUNROOF ที่เป็นจุดเด่นยกระดับของ NEW MG 6 (2018-2019) ให้ดูหรูหราและดูแพงมากขึ้น, ล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว ที่ช่วยเสริมความเท่สไตล์สปอร์ตให้กับ NEW MG 6 (2018-2019)

ภายในห้องโดยสารของ NEW MG 6 (2018-2019) ได้รับการออกแบบมาอย่างหรูหราตามสไตล์รถหรูแบบยุโรปด้วยเบาะนั่งที่มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ มีทั้ง เบาะผ้าและหนังสังเคราะห์สีดำ, เบาะผ้าสีเบจและหนังสังเคราะห์สีเบจ, เบาะหนังแท้และสังเคราะห์สีดำเดินด้ายสีแดง  และเบาะหนังแท้และสังเคราะห์สีเบจ (เฉพาะรุ่นท๊อป) โดยเบาะนั่งคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้ 6 ทิศทาง และนอกจากนี้ NEW MG 6 (2018-2019) ก็ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ DUAL ZONE พร้อมช่องปรับอากาศด้านหลังคนขับเพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร, พวงมาลัย MULTI-FUNCTION และ PADDLE SHIFT สั่งการความเร็วจากเกียร์ 6 สปีดได้อย่างใจต้องการด้วย PADDLE SHIFT เพื่อให้คุณสนุกและเร้าใจในทุกการขับขี่ได้ในทุกช่วงความเร็ว,  จอ TOUCH SCREEN 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง แสดงภาพจากกล้องมองหลัง และเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่, เบรกมือไฟฟ้าสั่งงานเพียงปลายนิ้วสัมผัสที่มาพร้อมกับระบบ AUTO HOLD เพิ่มความสะดวกในการขับขี่โดยคุณไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ตลอดเวลาในช่วงที่การจราจรติดขัด
NEW MG 6 (2018-2019) เป็นรถเก๋งรถเก๋งรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยอีกรุ่นหนึ่งที่นำเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้ ซึ่งนั่นก็คือเทคโนโลยีอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ MG car & inkaNet ที่ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยและเชื่อมต่อรวมถึงการสั่งงาน  NEW MG 6 (2018-2019) ได้ในทุกที่ทุกเวลา ผ่าน MG car & inkaNet เป็นการสื่อสารและควบคุมการทำงานของตัวรถจากระยะไกลผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สาย โดยมีฟังก์ชั่นการทำงานดังนี้

และตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้ ทาง MG จัดแคมเปญพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยข้อเสนอพิเศษจาก NEW MG 6 (2018-2019) โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไข ดังนี้
รายละเอียด
•   ลูกค้า NEW MG 6 (2018-2019) จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% เมื่อดาวน์ 20% ผ่อนชำระนาน 60 เดือน ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
•   หรือ ลูกค้า NEW MG 6 (2018-2019) จะเลือกผ่อนเพียงเดือนละ 9,696 บาท  โดยคำนวณราคา NEW MG 6 (2018-2019) จากรุ่น Sedan 1.8T C ราคา 898,000 บาท ผ่อนชำระเดือนละ 9,696 บาท เมื่อดาวน์ 25% และผ่อนชำระ 84 เดือน ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
•   ลูกค้า NEW MG 6 (2018-2019) จะได้รับฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี มูลค่า 16,792 บาท
•   ลูกค้า NEW MG 6 (2018-2019) จะได้รับฟรี ! ชุดพรมปูพื้นมูลค่า 1,200 บาท
               *** รวมมูลค่าที่ลูกค้าจะได้รับทั้งสิ้น 17,000 บาท
เงื่อนไข
•   เงื่อนไขทั้งหมดสำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่ 11 ถึง 31 ธันวาคม 2561 และรับรถกับผู้จำหน่ายรถยนต์ MG อย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น
•   เงื่อนไขทั้งหมดไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
•   บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยเงื่อนไขดังกล่าวให้เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

 
ขอบคุณที่มาจาก :khaorot.com

6
สนใจรถ MG5 จัดของแถมพิเศษ  ติดต่อ  เซลล์ คุณบี 084-0050440 สาขาราชพฤกษ์  Line : beblaire
โปรโมชั่น เอ็มจี 5
ข้อเสนอสุดคุ้มจาก MG 5
ซื้อ MG 5 วันนี้ รับ…โปรโมชัน :
•ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 5 ปี [1]
•ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี [2]
-มูลค่ารวมกว่า 24,000 บาทหมายเหตุ :
[1] ดอกเบี้ย 0% เงื่อนไขดาวน์ 15% และผ่อนชำระ 60 เดือน ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
[2] ประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 23,599 บาท
•ฟรีชุดพรมปูพื้นมูลค่า 1,150 บาท
•เงื่อนไขทั้งหมดสำหรับลูกค้าที่จอง และรับรถกับผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น
•เงื่อนไขทั้งหมดไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
•เงื่อนไขดังกล่าวเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
* รับประกัน 5 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

เริ่มต้นเวลาแห่งความสุขกับ MG
1. รับฟรี MG Heritage Mug 1 ใบ* เมื่อเข้ารับบริการเช็คระยะ ช่วง 10,000 กม. – 50,000 กม. และ มียอดใช้จ่ายหลังหักส่วนลด ตั้งแต่ 2,500 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ขึ้นไป
2. สำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการในช่วง วันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2562 ค่าบริการส่วนหนึ่ง จะร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยลูกค้าที่เข้ารับบริการจะได้รับดอกกุหลาบ จากมูลนิธิฯ
3. ส่วนลดค่าแรง 400 บาท สำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการเช็คระยะ ช่วง 60,000 กม. ขึ้นไป
4. พิเศษ สำหรับลูกค้าท่านแรกของทุกศูนย์บริการที่แจ้งขอเข้าร่วมกิจกรรม “MG Happy Time” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 และมียอดใช้จ่าย ตั้งแต่ 2,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ขึ้นไป** จะได้รับ SMART WATCH Mi Band2 ***
5. สำหรับลูกค้า MGที่เข้าใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น
หมายเหตุ :
* MG Heritage Mug มีจำนวนจำกัด สำหรับลูกค้า 2,000 ท่าน
** กรณีที่ลูกค้าที่เข้าบริการ และมีค่าใช้จ่ายไม่ถึง 2,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ให้สิทธิ์แก่ลูกค้าลำดับถัดไป
*** SMART WATCH จำกัด 1 เรือน ต่อ 1 ศูนย์บริการเท่านั้น

ซื้อ MG5 วันนี้ รับ…
โปรโมชัน :
•ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 5 ปี [1]
•ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี [2]
– มูลค่ารวมกว่า 24,000 บาท
หมายเหตุ :
[1] ดอกเบี้ย 0% เงื่อนไขดาวน์ 15% และผ่อนชำระ 60 เดือน ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
[2] ประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 23,599 บาท
•ฟรีชุดพรมปูพื้นมูลค่า 1,150 บาท
•เงื่อนไขทั้งหมดสำหรับลูกค้าที่จอง และรับรถกับผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น
•เงื่อนไขทั้งหมดไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
•เงื่อนไขดังกล่าวเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
* รับประกัน 5 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

 
ขอบคุณที่มาจาก :9carthai.com

7
ล่าสุดจากงานประชุมตัวแทนจำหน่ายประจำปี ค่ายรถยนต์ MG ใน UK ประกาศพร้อมเปิดตัวรถไฟฟ้า MG ZS EV ในร่างรถอเนกประสงค์ในเดือนกันยายน ปี 2019 นี้ หลังจากที่ในจีนได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในปี 2018 ที่ผ่านมา
โดยเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วที่งาน Guangzhou Auto Show 2018 ทางค่ายได้เปิดตัว MG eZS อเนกประสงค์ไฟฟ้าใหม่ ที่มีพละกำลังขับเคลื่อนที่ 148 แรงม้า สามารถทำระยะทางวิ่งได้ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้งที่ 431 กิโลเมตร ซึ่งในปีนี้ ปี 2019 ช่วงเดือนกันยายนก็พร้อมบุกตลาดสหราชอาณาจักรในที่สุด ส่วนในบ้านเรานั้นอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าทาง MG จะนำรถไฟฟ้ารุ่นนี้มาทำตลาดในไทยหรือไหม แต่จากภาพที่เห็นเมื่อการเปิดตัวที่ Guangzhou Auto Show 2018 ก็แอบให้ได้ลุ้นกันว่าประเทศไทยก็อาจจะมีสิทธิ์ได้จับจอง ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป


ขอบคุณที่มาจาก : autodeft.com

8
สนใจรถ MG GS จัดของแถมพิเศษ  ติดต่อ  เซลล์ คุณบี 084-0050440 สาขาราชพฤกษ์  Line : beblaire
โปรโมชั่น เอ็มจี จีเอส
ข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มจาก New MG ZS
ซื้อ MG ZS วันนี้ รับ…
โปรโมชัน :
•ดอกเบี้ย 1.59% [1]
•ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี [2]
มูลค่ารวมกว่า 24,000 บาท

หมายเหตุ :
[1] ดอกเบี้ย 1.59% เงื่อนไขดาวน์ 25% และผ่อนชำระ 48 เดือน ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
[2] ประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 23,066 บาท

•ฟรีชุดพรมปูพื้นมูลค่า 990 บาท
•เงื่อนไขทั้งหมดสำหรับลูกค้าที่จอง และรับรถกับผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น
•เงื่อนไขทั้งหมดไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
•เงื่อนไขดังกล่าวเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
* รับประกัน 5 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

ขอบคุณที่มาจาก : 9carthai.com

9
MG3 มอบโปรโมชั่นสุด FUN
ซื้อวันนี้รับ...
ดาวน์เริ่มต้น 5%  เพียง 25,950 บาท[1]  หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,182 บาท[2]  หรือ รับฟรี! ชุดแต่ง Body Kit รอบคัน [3]
ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี [4] มูลค่ารวมกว่า 38,000 บาท
 หมายเหตุ :
1.   คำนวณจากรุ่น All New MG3 1.5L C ราคา 519,000 บาท เงื่อนไขดาวน์ 5% ภายใต้นโยบาย เงื่อนไข และการพิจารณาของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
2.   คำนวณจากรุ่น All New MG3 1.5L C ราคา 519,000 บาท เงื่อนไขดาวน์ 25% และผ่อนชำระ 84 เดือน ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
3.   ชุดตกแต่งรอบคันสำหรับ All New MG 3 รุ่น C D และ X ประกอบไปด้วย สเกิร์ตหน้า ข้าง และสปอยเลอร์หลัง มูลค่ารวม 18,200 บาทต่อชุด พร้อมรับประกัน 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน และสำหรับรุ่น V เลือกรับอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมไม่เกิน 18,200 บาท
4.   ประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 19,566 บาท
ฟรีชุดพรมปูพื้นมูลค่า 1,100 บาทเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่ 11 ถึง 31 ธันวาคม 2561 และรับรถกับผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีอย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น เงื่อนไขทั้งหมดไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยเงื่อนไขดังกล่าวให้เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ขอบคุณที่มาจาก : checkraka.com

10
      ครบรอบ 5 ปีของการทำตลาดสำหรับ MG แบรนด์รถยนต์น้องใหม่สายพันธุ์ยุโรปที่ได้รับผลตอบรับที่ดีมาโดยในปี 2561 ที่ผ่านมาเติบโตขึ้นเกือบ 100% เมื่อเทียบกับปี 2560

      ปัจจัยที่ทำให้ MG ประสบความสำเร็จในตลาดรถยนต์เมืองไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมและสมรรถนะ เริ่มต้นจากเก๋งคอมแพ็ครุ่น MG 6 จนมาถึง MG ZS อเนกประสงค์เล็ก รวมถึงเป็นเจ้าแรกที่ติดตั้งซันรูฟ (Sunroof) ในรถยนต์ขนาดเล็ก และแนะนำระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ซึ่งเป็นระบบการเชื่อมต่ออัจฉริยะระบบแรกและระบบเดียวในโลกที่รองรับการสั่งการในรถด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมกับการพัฒนางานด้านบริการเพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าแบบครบวงจร ฯลฯ รวมถึงโชว์รูมและศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 100 แห่ง
     ล้วนทำให้ยอดขายปี 2561ที่ผ่านมาโกยตัวเลขมากถึง 23,740 คัน เติบโตขึ้นเกือบ 100% เมื่อเทียบกับปี 2560 และในปี 2562 นี้ เอ็มจี จะมียอดขายรถยนต์ในประเทศครบ 50,000 คัน พร้อมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ เพิ่มเป็น 140 แห่ง พร้อมยกระดับงานด้านการบริการให้เป็นมาตรฐานเดียวกันเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

และในปีหมูทอง ปี 2562 MG เตรียมแผนที่จะแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดตรงกลุ่มตรงเป้าหมายลูกค้าชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบ โดยทีมงาน Autodeft ขอสรุปรถยนต์ MG รุ่นใหม่ที่มีแนวโน้มจะเปิดตัวภายในปีนี้


11
ข่าวสารและข้อมูล รถ MG Thailand / MG ZS 1.5 X เอ็มจี
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 08:37:37 pm »
"  NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ i-SMART ด้วยการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย ภายอกหรูหรา ทันสมัย และสปอร์ตยิ่งขึ้น ห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมกับระบบความปลอดภัย Synchronized Protection System 9 ระบบ ที่ครบครันยิ่งกว่า

NEW MG ZS ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน DOHC VTi-TECH 4 สูบ 1.5 ลิตร ให้พละกำลัง 114 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบต่อนาที ผสานการทำงานด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อม Manual Mode เพื่อตอบสนองการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ  "

12
เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เดินหน้าฉลองความสำเร็จยอดขาย 50,000 คัน ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษ ทั้งดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 5 ปี พร้อมขยายเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์เป็น 5 ปี และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนรถยนต์เอ็มจี
โดยในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เอ็มจีได้เตรียมข้อเสนอพิเศษทั้งดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 5 ปี หรือ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ในขณะที่ลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการในช่วงนี้ไปจนถึงเดือนมีนาคมจะได้รับส่วนลดและของที่ระลึกสุดพิเศษจากบริษัทฯ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ซื้อรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน จะได้รับการขยายระยะเวลาการรับประกันคุณภาพรถยนต์เอ็มจีจาก 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร เป็น 5 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร อีกด้วย
ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจีประกอบด้วย
MG FUN Deal: เป็นเจ้าของรถยนต์เอ็มจีได้ง่ายๆ ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 5 ปี
สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เอ็มจีระหว่างวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ จะได้รับข้อเสนอพิเศษดังนี้
•ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี สำหรับรุ่น MG GS 1.5 T และ MG 5
•ดาวน์เริ่มต้น 5% เพียง 25,950 บาท หรือรับฟรี! ชุดแต่ง Body Kit รอบคันสำหรับ MG 3 ใหม่
•ดอกเบี้ย 1.59% สำหรับ MG ZS
•ทุกรุ่นรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี
หมายเหตุ : เงื่อนไขอยู่ภายใต้นโยบายที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ มั่นใจในคุณภาพด้วยการขยายการรับประกันนานถึง 5 ปี
•สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 30 มิถุนายน 2562 จะได้รับการขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นานถึง 5 ปี หรือ 120,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตามนโยบายรับประกันคุณภาพของบริษัท
รับของสมนาคุณมากมายเมื่อนำรถยนต์เข้ามาตรวจเช็กระยะที่ศูนย์บริการ สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการรถยนต์เอ็มจีทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2562
•รับฟรีแก้วกาแฟ MG Heritage Mug จำนวน 1 ใบ สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการเช็กระยะ ช่วง 10,000 กม. – 50,000 กม. และมียอดใช้จ่ายหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 2,500 บาท ขึ้นไป
•รับส่วนลดค่าแรง 400 บาท สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการตรวจเช็กระยะ ช่วง 60,000 ก.ม. ขึ้นไป
•รับฟรีนาฬิกา SMART WATCH Mi Band2 จำนวน1 เรือน สำหรับลูกค้าท่านแรกของศูนย์บริการ MG ที่เข้ารับบริการตรวจเช็กระยะ 10,000 – 50,000 กม. และมียอดใช้จ่าย ตั้งแต่ 2,500 บาท ขึ้นไป ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

•ร่วมส่งต่อความรัก 2 ต่อ เมื่อนำรถเข้ารับบริการในระหว่างวันที่ 8 ถึง14 กุมภาพันธ์ 2562
ต่อที่ 1 : รับดอกกุหลาบซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์
ต่อที่ 2 : ร่วมบริจาคโดยหักจากค่าบริการส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

ขอบคุณที่มาจาก : carzanova.com

13
ถ้าพูดถึง รถยนต์ ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นอวัยวะอีกส่วนนึงของคนในยุค 4.0 นี้ไปแล้ว บางคนก็ใช้รถยนต์ได้อย่างถูกวิธี แต่ก็มีอีกหลาย ๆ คนที่ยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้รถยนต์อยู่ ไม่ว่าจะเห็นคนอื่นทำก็เลยทำตาม ๆ กันมา หรืออาจจะคิดเองว่าการทำแบบนี้น่าจะถูกแล้ว ทาง masii ก็เลยได้นำเอาเคล็ดลับในการใช้รถยนต์ให้ถูกต้องมาฝากกัน

●   เปิดไฟฉุกเฉินขับรถเมื่อฝนตกหนัก
บางคนมีความเข้าใจว่าการเปิดไฟฉุกเฉิน หรือที่เราเรียกกันว่าไฟผ่าหมาก เปิดเวลาขับผ่านสี่แยกแล้วเราต้องการที่จะตรงไปป บอกเลยว่าการกระทำแบบนี้เป็นความเข้าใจแบบผิด ๆ ซึ่งการทำแบบนี้อาจจะให้รถคันอื่น ๆ ที่เห็นสัญญาณไฟเพียงด้านเดียวแล้วไม่ได้ชะลอใให้เรา ก็สามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ อีกอย่างนึงคือการเปิดไฟฉุกเฉินขณะฝนตก ก็อาจจะทำให้รถที่ตามมาคันหลังเข้าใจว่ารถของเราเสียได้ แล้วก็หักหลบเปลี่ยนเลน แต่เราก็ดันจะเปลี่ยนเลนเหมือนกันก็อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้นั่นเอง

●   คิดว่าการขับรถช้า ๆ จะช่วยประหยัดน้ำมัน
ความเข้าใจว่าขับรถช้าจะช่วยประหยัดน้ำมันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดเลยทีเดียว จริง ๆ แล้วก็ต้องขึ้นอยู่กัยพฤติกรรมการขับรถของเรานั่นแหละ ถ้าเราขับรถกระชาก เร่งเครื่อง แล้วกลับมาขับรถช้า ๆ ก็ไม่ได้ช่วยให้ประหยัดน้ำมันขึ้นมาเลย การที่จะประหยัดน้ำมันจริง ๆ ก็คือเราจะต้องขับรถด้วยความเร็วที่สม่ำเสมอนั่นเอง

●   เวลาจอดรถตากแดดยกก้านปัดน้ำฝนขึ้น
บางคนมีความเข้าใจว่าถ้าเราจอดรถไว้กลางแดดร้อน ๆ ให้ยกก้านปัดน้ำฝนขึ้นเพราะว่าการที่ยางปัดน้ำฝนสัมผัสกับกระจกที่มีความร้อนดจะทำให้ก้านปัดน้ำฝนนั้นเสื่อมสภาพ แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ได้มีผลอย่างไรกับตัวยางปัดน้ำฝนเลย เพราะเจ้ายางปัดน้ำฝนพวกนี้มีอายุการใช้งานของมันอยู่แล้ว

●   การเติมน้ำมันออกเทนสูงไม่ได้ช่วยให้รถแรงขึ้น
บอกก่อนว่า ค่าออกเทน นั้นก็คือ ค่าความต้านทานการจุดระเบิดน้ำมันเบนซิน แสดงความต้านทางการน็อคของเชื้อเพลิง การเติมน้ำมันออกเทนสูงไม่ได้ช่วยให้เครื่องยนต์แรงขึ้น แต่จะเป็นความต้านทางการน็อคของเครื่องยนต์สูงนั่นเอง

●   เปิดไฟตัดหมอกแบบไม่จำเป็น
รถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมาส่วนใหญ่จะติดไฟตัดหมอกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง เพื่อจะเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับรถมากขึ้น แต่รู้รึเปล่าว่าการเปิดไฟตัดหมอกนั้นจะเปิดใช้ได้ต่อเมื่อมีหมอกลงมาหนาจริง ๆ ตามพระราชบัญญัติการจราจรทางบกนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเคล็ดลับที่ masii เอามาฝากกัน แล้วเพื่อน ๆ มีความเข้าใจผิดในการใช้รถยนต์ของเราแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้เราก็ได้รู้กันแล้วก็ใช้กันให้ถูกวิธีนะจ๊ะ แต่นอกจากเคล็ดลับเหล่านี้แล้ว เรายังจะต้องทำ ประกันภัยรถยนต์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับรถให้กับตัวเราเองด้วยนะจ๊ะ สำหรับใครที่สนใจทำประกันรถยนต์ คลิ๊กที่นี่ หรือโทร 02 710 3100 หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เพื่อสอบถามเรื่องเบี้ยประกันรถยนต์ หรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก www.masii.com

หน้า: [1]